Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360 ( giá siêu rẻ – hàng mỹ 0908888818 )

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360 – Tạo nên âm thanh hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất cho bạn

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360 hiện đang khá hot trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực âm thanh, âm nhạc. Sản phẩm có khả năng xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp và hiện đại, mang đến cho bạn những bản nhạc vô cùng chất lượng và hoàn hảo.

1.Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360 xử lý âm thanh cực kì chất lượng nhờ vào công nghệ tiên tiến hiện đại thông qua chức năng tự động EQ. Cùng khả năng AFS chống lại các tạp âm, tiếng ồn, các tiếng rít rú trong quá trình biểu diễn

-Có các cổng kết nối, đầu vào, đầu ra tiện lợi và hiện đại, cùng các chức năng điều chỉnh nhạc theo giai điệu, âm điệu  tự động chuyên nghiệp

-Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đi khắp nơi, biểu diễn và sử dụng ở mọi không gian

-Khả năng kết nối với các thiết bị khác vô cùng nhanh chóng, với các thiết bị thông minh như : iphone, ipad, tablet, máy tính. Cùng các hệ điều hành thông minh như window, ios..

 

2.Ứng dụng của sản phẩm.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360 được sử dụng khá phổ biến trong các phòng hát karaoke, phòng thu âm, ghi băng. Bởi khả năng xử lý âm thanh chuyên biệt, tạo nên những âm thanh chân thực và sắc nét giúp quá trình thu âm, ghi băng đạt hiệu quat cao.

-Sản phẩm cũng được rất nhiều các nhà sản xuất âm nhạc sử dụng trong các buổi trình diễn âm nhạc, trong các buổi âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp đẳng cấp.

-Ngoài ra sản phẩm cũng được sử dụng trong các buổi tiệc đám cưới, các buổi sự kiện hay trong các quán bar lớn mang đến cho các buổi tiệc sự kiện đó một chất lượng âm thanh hoàn hảo .

 

 

3.Sử dụng sản phẩm dễ dàng

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360 thiết kế với các chức năng đơn giản, giúp người chơi sử dụng được dễ dàng. Các kết nối âm thanh tự động, các nút điều chỉnh nhạc phân loại rõ ràng và dễ hiểu

Ngoài ra, sản phẩm được còn có các tờ  hướng dẫn sử dụng cách dùng sản phẩm một cách chi tiết và cụ thể giúp khách hàng có thể tận dụng cũng như khai thác sản phẩm tối đa về sức mạnh của hệ thống âm thanh.

Tóm lại,bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360 là dòng sản phẩm xử lý âm thanh, chỉnh sửa âm thanh chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội, ứng dụng đa năng trong các phòng thu, quán bar, quán hát… đã giúp sản phẩm trở thành thiết bị hót nhất và đẳng cấp nhất trong lĩnh vực thiết bị âm thanh hiện nay. Sản phẩm hiện đã có mặt ở Việt Nam và được bán ở hệ thống Cường Lost. Các bạn yêu thích và quan tâm sản phẩm có thể truy cập web này để tìm hiểu thêm về sản phẩm.  https://daydjcuonglost.com/mua-ban-cdj/bo-xu-ly-tin-hieu-am-thanh-dbx-driverack-venu360-1237.html

 

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.