Chân để loa KIỂM ÂM

SỬ DỤNG LOA KIỂM ÂM CHÚNG TA CẦN SỬ DỤNG DÂY CÁP CHO ĐÚNG CÁCH , HOẶC HƠN THẾ NỮA BẠN PHẢI SỬ DỤNG CHÂN ĐẾ LOA HỢP THỜI TRANG THÌ LOA KIỂM ÂM SẼ TOÁT LÊN VẺ SANG TRỌNG , RẤT ĐƠN GIẢN CŨNG GIỐNG NHƯ CHO DÙ BNA ĐẸP NHƯ THẾ NÀO BÀN ĂN MẶT KHÔNG HỢP THỜI TRANG THÌ BẠN CŨNG SẼ KHÔNG THỂ NÀO ĐẸP ĐƯỢC …

 

VẬY HÔM NAY CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU CHO BẠN 3 PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU KHI SỬ DỤNG LOA KIỂM ÂM CÁC LOẠI.

 

– Chân để loa bằng thép 3 chân vững chắc có thể chịu được lực nặng lên đến 100kg cho mỗi bên , thiết kế vững chắc như kèm 3 chân , bạn có thể xoay 360 độ thể hướng tùy chọn .

 

loa đẹp bạn phải có chân loa đẹp.

 

– Chân để loa loại xốp cách âm , được thiết kế và sản xuất tại nước ngoài & chân đế loa kiểm âm này để trên bàn đối diện máy tính , hoặc phòng làm việc, có độ nghiêng rất sang trọng và dễ thương và đồng là thời cũng làm được miễn chống rung , cách âm xuống nền nhà …Rất đơn giản nhưng hiệu quả .

chân đế loa được thiết kế đồ hàng ổn stage thương hiệu hàng đầu thế giới về phụ kiện.

 

– Dây tính hiệu kết nối loa kiểm âm phải sử dụng loa cao cấp âm thanh mới tại âm thanh ra loa đủ cho ra âm thanh hay. hãy liên hệ với chúng tôi 0901588818 – 0908888818 để mua những sản phẩm phụ kiện này giá hợp lý vô cùng .

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.