DDJ 400 Giá rẻ nhất việt nam chưa đến 8 triệu đồng – nên mua trước khi chết

DDJ 400 sản phẩm mới nhất của pioneer danh với chương trình rekordbox là một ứng dụng mãnh liệt nhất hiện nay do pioneer độc quyền đều hành và theo tính toán của chúng tôi thì DDJ 400 ra đời cạnh tranh với các đối thủ sử dụng chương trình serato , ddj 400 có thông số cũng như kích thước khá đơn giản nhưng đầy đủ mọi tính năng quan trọng trên bàn máy DJ , và hôm nay chúng tôi giới thiệu bạn biết nhiều hơn về DDJ 400 pioneer , bàn dj kết nối rekordbox đang hot thị trường hiện nay và ddj 400 giá rất rẻ .

Thông số DDJ 400 pioneer , bản dj kết nối rekordbox hit thị trường:

DDJ 400 sử dụng phần mền chính là  rekordbox  DJ ,sung dùng macOS High Sierra 10.13 phiên bản mới của hệ đều hành OS , rất tiện lợi và cập nhật liên tục cũng như ddj 400 có kết nối thân thiết với hệ đều hành masOS ,ngoài ra nếu bạn sử dụng máy tính.
windows 10 cũng cũng dễ dàng nhận tính hiệu vi ddj 400 pioneer từ lâu đã sử dụng windows một cách dễ dàng nhất khi chưa có hệ đều hành khác , bạn cài đặc chương trình rekordbox không khó khi sử dụng 2 hệ đều hành hàng đầu thế giới này.
 
 
– Cáp USB trên DDJ 400 pioneer sử dụng cấp chính hãng pioneer sản xuất dành chung cho tấc cả các máy DDJ , bàn dj mini có dây cáp này và cấp DDJ 400 có độ bền bỉ rất cao, chống sốc.
– DDJ 400 pioneer mua hàng mới bạn sẽ được tặng ngay thẻ khóa hay còn gọi là KEY  rekordbox dj  ,  key này là bản quyền  rekordbox dành cho bạn , nếu sử dụng bản quyền rekordbox tren ddj 400 bạn sẽ được pioneer mở hết tấc cả các chức năng trên ứng dụng  rekordbox và lưu ý chỉ có bản quyền mới có thể làm được đều này , chúng tôi bán máy DDJ 400 tặng luôn bản quyền pro cho khách hàng.
 
DDJ 400 Có chiều rộng 482 mm con số này rất gọn gàng cho những DJ thích đơn giản và tiện lợi.
– DDJ 400 có chiều cao 58,5mm Chiều cao này tuy rất nhỏ nhưng đã kết nối được hết các bộ phận máy móc bên trong DDJ 400 và cực kỳ an toàn, thậm chí ddj 400 còn thiết kế chống sốc.
– Cân nặng DDJ 400 2,1 kg siêu nhẹ , siêu bền, chất lượng cao bạn dễ dàng mang theo những sự kiện show đi tỉnh có thể đem lên máy bay mà không hề bị kiểm tra hay dự kg cho phép mà hãng hàng không quy định.
 
Soundcad âm thanh trên ddj 400 : 24 bit / 44,1 kHz xý lý cũng như phân giải tần số để đưa tính hiệu vào thì chỉ ddj 400 chỉ thua mỗi CDJ 2000NX pioneer đó là con số vô cùng độc đáo mà một sản phẩm bàn dj có giá rẻ nhất chưa đến 8 triệu mà mang lại được nhiều đến như vậy.
Vậy giá thành ddj 400 bao nhiêu nhiêu tiền ?
 
Đó là đều quan tâm của những ai đang thích sản phẩm ddj này tại việt nam và bạn an tâm đều này đến với chúng tôi cửa hàng thiết bị pioneer chúng tôi bán siêu phẩm này tại việt nam chưa đến 8 triệu , rẻ nhất nước hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi 09015.888.18 để mua hàng ddj 400 giá bèo nhèo , bảo hành 13 tháng – 090.88888.18  Cường Lost
 

DDJ 400 pioneer đang có mặt tại cửa hàng thiết bị DJ Cường Lost với giá rẻ bèo nhất việt nam , hãy liên hệ nhanh để mua hàng giá rẻ .

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.