DJM-MEP 4000 – Pioneer  thể hiện sự đẳng cấp

DJM-MEP 4000 – Pioneer là sản phẩm mang công nghệ hoàn hảo , một sự lựa chọn tối ưu cho bất cứ một tín đồ dj nào. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Với bất cứ một tín đồ yêu thích dj nào cũng không thể bỏ qua một thiết bị công nghệ hàng đầu  như dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt nhất công nghệ tiên tiến hiện đại đem đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời.Là một trong nhứng sản phẩm được mong đợi nhất không chỉ vởi thiết kế âm thành mà chất lượng cũng là những điểm mạnh.

DJM-MEP 4000 – Pioneer luôn luôn nhận được sự hài lòng lớn nhất mô mỡ cho cho cuo công nghệ âm thanh toàn cầu thời bấy giờ MEP 4000 phát triển mạnh mẽ với hình dáng lạ lùng , mang hình DJ trên DJM MEP 4000 , khá bé nhưng đầy đủ những chức năng cần thiết như

Với âm nhạc kỹ thuật số trong tâm trí, MEP-4000 cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời và tính linh hoạt. Nó kế thừa các chức năng cơ bản và các tính năng của dãy CDJ , hỗ trợ phát lại.

Không chỉ là dòng thiết bị được đánh giá cao bởi thiết kế đẳng cấp phong cách trẻ trung việc điều khiển và giám sát luôn luôn được đánh giá cao đem đến sự hài lòng lớn nhất.Mặc dù vậy không có nghĩa là bạn mua ở địa chỉ nào cũng đảm bảo tin cậy và đáp ứng được mọi mong muốn và nhu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo cùng sự uy tín chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học và sáng tạo ra những bản dj sôi động và trẻ trung nhất.

Bass, Mix, Trerp ..DJM MEP 4000 sở hữu 4 like nhưng diện tích của DJM 4000 lại nhỏ bằng 50% của DJM khac, ngoài ra còn có thể MIC ,tuy Ra đời khá lâu nhưng DJM M 4000 ít được DJ biết đến nhiều bởi hình dáng của DJM này quá thô không trẻ trung sành điệu như DJM 600 , DJM 800,

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin và thiết bị DJM-MEP 4000 – Pioneer  tại DJ Cuonglost  hoặc 0908888818

 

 

 

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.