Làm cách nào để phân biệt được da cá sấu thật hay giả

Bóp da cá sấu hiện nay là một trong những xu hướng vô cùng “hot” trên thị trường Việt Nam, không chỉ về chất lượng mà nó mang lại mà còn phải kể đến kiểu dáng độc dáo và mới lạ, Dù vậy nhưng không phải ai cũng biết cách để tìm ra những điểm khác biệt giữa các loại da cá sấu thật và giả.

  1. Một vài mẹo nhỏ cơ bản giúp nhận biết da cá sấu

Cũng chính vì những tiện dụng mà mặt hàng bóp da cá sấu mang lại nên việc giúp nhận biết được các loại da cá sấu nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu tại các đại lý hay các trung tâm mua sắm, siêu thị lớn trong thành phố. Bởi da cá sấu được đánh giá là một sản phẩm tương đối mới lạ và độc đáo, chính vì thế nên quá trình để sản xuất bop da ca sau cũng vô cùng kỳ công. Nếu tinh ý bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng giữa các khớp nối của bóp cá sấu thường rất mềm mại khi sờ vào, còn ngược lại vây cá sấu thì tương đối cứng hơn rất nhiều.

lam-cach-nao-de-phan-biet-duoc-da-ca-sau-that-hay-gia

  1. Sự khác biệt giữa da cá sấu thật và giả

Nếu bạn thật sự đang sở hữu cho mình một sản phẩm được làm bằng da cá sấu thật thì có thể dễ dàng nhận biết được thông qua việc sau một quá trình sử dụng càng dài thì da cá sấu lại càng bóng mịn và mềm mại. Hoặc nếu bạn đang phân vân trong khâu chọn lựa sản phẩm bop da ca sau thì có thể thử nghiệm được thật giả như thế nào với một vài bước đơn giản. Lấy một giọt nước vừa đủ sau đó nhỏ lên bề mặt da, cách làm nay có thể thử nghiệm ngay lập tức nhưng lại không ảnh hưởng đến chất lượng của da. Sau khi tiến hành nhỏ nước xong nếu sản phẩm đó được làm bằng da cá sấu thật thì sẽ bị ngấm nước và thấm vài bóp và ngược lại bằng cách này nếu không thấy hiện tương gì trên bóp thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua. Ngoài ra, ví da cá sấu thật thường rất lạ mắt với những đường gân rõ nét và được xếp theo từng lớp, điều này không có đối với các loại hàng giả.

 

Mong rằng, với một vài chia sẻ liên quan đến những phương pháp nhận biết và phân biệt được những loại da cá sấu thật hay giả như trên, thì bạn sẽ không phải nhầm lẫn trong quá trình tìm mua bop da ca sau. Chúc bạn lựa chọn được một sản nhẩm như mong muốn.

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.