Loa kiểm âm ưu điểm loa kiểm âm

 Với thiết kế gọn nhẹ thì loa kiểm âm không hề chiếm diện tích cũng như cân nặng của loa này tương đối dễ dàng có thể đem đi xa làm những sự kiện nhỏ sinh nhật , hay tiệc tùng …Và thậm chí loa kiểm âm có thể hát karoke thông qua mc thu âm qua một số phần mền kết nối . 

loa kiểm âm sang trọng, đơn giản , hiệu quả.

 

– Là loa có công xuất liền không cần quá amly phiền phức và phức tạp ,loa kiểm âm các loại tác cả đều chỉnh âm thanh bên trong , bên ngoài chỉ cần lớn và nhỏ bạn không được phép can thiệp đến bên trong loa.

 

bên trong loa kiếm âm được thiết kế khá độc đáo, đáp ứng được tấc cả các yếu tố của dòng loa cao cấp, quan trọng là âm thanh rất hay.

 

– Độ lọc âm tốt , độ phân giải đủ chuẩn quốc tế, vả tăng số ĐB cũng như mức độ lọc âm từ loa phát ra bên ngoài cho người nghe hay hơn các loại loa thông thường , vì vậy loa kiểm âm đang rất hot .

 

thiết kế màu đen nhám đơn giản nhưng uy lực vô cùng.

 

Nhược điểm khi sử dụng loa kiểm âm :

 

– Loa kiểm âm xuất phát từ phòng thu âm cho nhạc sĩ , là dòng loa cần được để trưng bài cho đẹp mắt không được treo lên quá cao hay làm mất thẩm mỹ  , vì loa kiểm âm khi sản xuất nhà sản xuất họ đã rất quan trọng thiết kế hình dáng … 

 

nắng và mưa là đều không thể nào để loa kiểm âm ra ngoài trời sẽ tác động đến nguồn điện cũng như tuổi thọ khi sử dụng.

 

– Tránh loa kiểm âm khỏi mưa trường có nước vì nước sẽ làm ảnh hưởng đến màn loa , nắng nóng chúng ta cũng nên tránh xa.

 

bên trong màn loa được thiết kế khá công phu và nhiều tầng.

 

– Không sử dụng quá 80% công xuất sẽ hại đến loa và hầu như loa sẽ không còn âm thanh hay nữa , chính vì lý do này khi sử dụng loa kiểm âm bạn chỉ được phép dự dụng từ 50% đến 80 % công xuất thôi , hãy liên hệ với tôi 0901588818 để mua loa kiểm âm .

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.