Những ứng dụng vàng bạn có thể dùng chơi DJ trên điện thoại

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì smartphone ngày càng trở nên thông dụng với tất cả mọi người. Bạn dùng smartphone để làm gì? Xem phim, nghe nhạc, chát chit hay chơi trò chơi? Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng trò chơi hỗ trợ trực tuyến trên địên thoại trong đó có thể kể đến ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ chơi DJ trên điện thoại. Với ứng dụng này đảm bảo bạn sẽ chinh phục ước mơ trở thành DJ chuyên nghiệp của mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm hỗ trợ chơi DJ trên điện thoại.

Điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành nào? Android hay iOS? Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu các phần mềm chơi DJ trên điện thoại ở hệ điều hành Android iOS.

  1. Djay 2

Đây được xem như một trong những ứng dụng hiện hành và chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể choi dj tren dien thoai của mình bằng ứng dụng Djay 2 cho hai hệ điều hành android íOs. Đây là phần mềm có giao diện được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp cùng một kho nhạc bất tận để bạn có thể thỏa sức phát huy hết khả năng của mình. Cùng với đó là phần hỗ trợ hiệu ứng âm thanh đặc biệt, kĩ xảo hiện đại sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn những bản nhạc tuyệt vời.

nhung-ung-dung-vang-ban-co-the-dung-choi-dj-tren-dien-thoai-1
ứng dụng chơi DJ

2: Traktor

Bên cạnh phần mềm Djay 2 phần mềm Traktor cũng không hề kém cạnh. Tuy nhiên kho nhạc của ứng dụng traktor được khai thác từ itunes và chỉ hỗ trợ iOS . với ứng dụng Tracktor này bạn sẽ được tận hưởng 1 giao diện đẹp cùng với các phụ trợ như phần âm thanh tuyệt vời.

3 Cross Dj

Cross DJ là một phần mềm chơi Dj trên điện thoại hiện đại được trang bị công nghệ cao hỗ trợ đếm beat BPM  giúp bạn có thể có được các bản mix dễ ăn khớp và điều chỉnh  một cách dễ dàng tạo ra bản nhạc mượt mà hấp dẫn. Các bản nhạc được đồng bộ hóa mang tính cộng hưởng mới mẻ hấp dẫn đảm bảo sẽ cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị. Ngoài ra split mono là một kĩ thuật mix đình đám hiện nay.

nhung-ung-dung-vang-ban-co-the-dung-choi-dj-tren-dien-thoai-3

4 Serato Pyro

Serato Pyro cũng là một ứng dụng chơi Dj trên điện thoại được nhiều người sử dụng. Đây là một ứng dụng mix nhạc mới mẻ, bạn sẽ tận hưởng một kho nhạc khổng lồ được hỗ trợ từ kho nhạc lẫn iTunes. Bạn có thể chọn đồng thời nhiều bài hát rồi cắt ghép theo ý đồ của mình.

Như vậy là tôi vừa giới thiệu đến các bạn những phần mềm ứng dụng choi dj tren dien thoai hiệu quả. Nếu bạn đang muốn khám phá trò chơi thú vị này thì hãy nhanh tay download những phần mềm nay về và thử nhé.

Đều đặc biệt khóa học DJ vào năm 2016 khi đăng ký học khóa DJ trên điện thoại bàn được công ty chúng tôi tặng 1 bóp da cá sấu cao cấp hơn 3 triệu đồng do cá sấu Cường Lost tài trợ.

Lớp học DJ chúng tôi.

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.