PIONEER DJ DDJ – 800 – Mức giá tuyệt vời so với những gì nó đem lại

 

Thế hệ trước DDJ 1000 đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường DJ chuyên nghiệp thì với sự ra mắt của PIONEER DJ DDJ-800 thì không ít người lại hướng sự chú ý tới em này. Về cơ bản thì nó được trang bị đầy đủ tính năng của bậc đàn anh đi trước nhưng lại mang thân hình nhỏ nhắn hơn tới 22%. Giúp người dùng dễ dàng di chuyển tới các buổi tiệc khác nhau.

  1. Dễ dàng tạo ra những bản DJ vô cùng tuyệt vời

Nếu như trước đây các bạn phải kết nối tai nghe, máy tính, điện thoại với nhiều dây dợ, thiết bị lằng nhằng. Thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể tối giản khu vực làm việc với DDJ 800. Thiết kế với 2 màn hình LCD nhỏ sắc nét hiển thị toàn bộ thông số cần thiết. Một DJ chuyên nghiệp sẽ cực kỳ yêu thích tính năng này vì họ có thể tùy chỉnh những bản nhạc dễ dàng hơn.

PIONEER DJ DDJ-800 mặc dù chỉ trang bị 2 kênh DJ nhưng lại là Rekordbox DJ. Mang tới người dùng những âm thanh chất lượng cao nhất, nếu là dân DJ chuyên nghiệp thì ai cũng biết tới phần mềm Rekordbox DJ. Phần mềm làm âm thanh chuyên nghiệp khiến bất cứ ai cũng mong muốn có được.

  1. PIONEER DJ DDJ-800 được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ

Là một người mới bước vào lĩnh vực DJ thì dễ dàng bị nhầm lẫn các nút bấm. Vì thế ddj 800 thiết kế 16 nút bấm với một số màu sắc khác nhau không đơn thuần là một tông màu như trước nữa. Thay đổi nhỏ nhưng giúp người dùng dễ dàng nhận biết hơn, từ đó các bạn cũng dễ dàng hơn trong quá trình học tập và tiếp thu bộ môn hấp dẫn này.

PIONEER DJ DDJ-800 được trang bị Key shift hiện đại, cho phép người dùng dễ dàng tự động thay đổi phím của bản nhạc tiếp theo. Điều này giúp bản nhạc của bạn trở nên khớp với bản gốc hơn hoặc người dùng có thể sử dụng Key shift lên hoặc xuống để tạo ra các bản nhạc hoàn hảo nhất mà bạn mong muốn.

Performance Pads là một tổ hợp 16 nút bấm được trang bị miếng đệm cao xu xuyên Led. Các bạn có thể gán nhiều lệnh khác nhau như Hot Cues, Pad FX, Beat Jump, Sampler, Keyboard Mode, Beat Loop và Key Shift và sử dụng nó trong một nút bấm để tạo ra bản nhạc hay nhất , ddj 800 không khác gì với ddj sx3  , ddj 1000 pioneer

  1. Đánh giá DDJ 800

Nhìn chung thì thị trường thiết bị âm thanh DJ càng ngày càng được phong phú hơn với nhiều thiết bị trải dài nhiều phân khúc khác nhau. Từ vài triệu cho tới hàng trăm triệu các bạn cũng có thể sắm cho mình một chiếc bàn DJ chuyên nghiệp. Có thể nói rằng PIONEER DJ DDJ-800 có mức giá cực kỳ phù hợp với những gì nó mang lại.

Sản phẩm này hiện đang được phân phối chính hãng tại Cường Lost. Các bạn có thể qua cửa hàng để được trải nghiệm hoặc đặt hàng trực tiếp qua tổng đài trực tuyến, số điện thoại. Những sản phẩm Pioneer chưa bao giờ làm thất vọng người dùng với những gì nó mang lại!

PIONEER DJ DDJ-800 phiên bản cải tiến của DDJ 1000, cho phép người dùng linh hoạt hơn trong các thao tác DJ. Tạo ra những bản nhạc tuyệt vời chưa bao giờ dễ tới thế, tới ngay Cường Lost để sắm em nó! ngoài ra bạn có thể quan tâm thêm cdj 2000 nexus 2

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.