Tải phần mềm chơi DJ điện thoại – Trò chơi âm nhạc mới lạ hấp dẫn cao

Dj là niềm đam mê của bạn ? Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đựơc thả hồn vào những bản nhạc sôi động và được thỏa sức sáng tạo thể hiện đam mê của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để đứng trên các sàn diễn với dàn Dj chuyên nghiệp công nghệ cao. Vậy bạn phải làm sao để thỏa mãn niềm đam mê DJ đó của mình? Hãy yên tâm nhé vì hiện nay trên điện thoại có hỗ trợ các phần mềm chơi Dj. Bạn chỉ cần tải phần mềm đó về là có thể thỏa mãn niềm đam mê chơi Dj trên điện thoại của mình rồi. Vậy nên tải phần mềm nào và cách tải thế nào chúng ta sẽ cùng tham khảo những chia sẻ sau nhé.

Hiện nay có một phần mền chơi Dj trên điện thoại đang được rất nhiều người tin dùng đó là phần mềm Cross Dj Free. Đây là phần mềm chơi nhạc Dj hàng đầu trên thế gíơi đang làm mưa làm gió hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm choi dj tren dien thoai này đó là: Có độ phát hiện BPm chính xác đến từng con số tức là bạn hoàn toàn yên tâm khi phối nhạc. Thêm vào đó bộ ổn định Sync giúp cho 2 bài hát bạn phối không bao giờ đi ra khỏi giai đọan. Bộ chia Mono pre giúp bạn có thể điểm qua tất cả các bài hát trước khi bạn tiến hàng trộn chúng. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ các chức năng khác như sử dụng sân uốn cong, tùy biến, chỉnh sửa beat lươi ,…. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn có điều kiện để thể hiện tài năng của mình.

tai-phan-mem-choi-dj-dien-thoai-3

Một số khái quát về phần mềm Cross Dj free đó là gồm 2 bàn xoay, 3-band EQ trộn với DJM EQ cài sẵn. phần mềm gồm có 3 chế độ khác nhau như cắt, bình thường, autofade,… Và hỗ trợ các định dạng MP3, AAC, FLAC,… Bạn có thể điều chỉnh tiến độ bằng cách di chuyển bàn xoay về phía trước hoặc phía sau. Ngoài ra còn có rất nhiều các chức năng khác mà bạn chỉ cần tải về mới khám phá hết được. Phần mềm này hỗ trợ tối ưu trên các công cụ như địên thoại thông minh hay máy tính bảng.

tai-phan-mem-choi-dj-dien-thoai-2

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tải phần mềm này thì một lưu ý cho bạn đó là điện thoại của bạn phải là hệ điều hành android 4.1, màn hình tối thiểu có độ rộng là 4 inch, RAM 1GB, bộ vi xử lí phải là Dual – core,…. Chỉ khi đảm bảo các yêu cầu này thì bạn mới có thể sử dụng được phần mềm chơi DJ trên địên thoại này.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn phần mềm choi dj tren dien thoai thích hợp cho những người đang mới tập chơi. Hi vọng bạn sẽ thành công khi hiện thực hóa ước mơ trở thành DJ chuyên nghiệp của mình nhé.

Tải ứng dụng chơi DJ và đăng ký vào trung tâm học DJ này có phần áp dụng chương trình như sao :

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.