Túi Xách cá sấu hoa cà – sản phẩm của giống cá sấu hoa cà  

Cá sấu hoa cà là gì ?

Là một loài động vật cá sấu xuất xứ từ châu phi, loài cá sấu này thời xưa đã có mặt tại sông mê kông và từ đó tràn vào việt nam sinh sống tại các khu vực rừng rậm nam bộ và nhất là cà mau, sao khi tệ nạn săn bắt trái phép thì giống cá sấu hoa cà tự nhiên không còn nhiều, hiện nay trên thị trường giống cá sấu hoa cà còn tồn tại và phát triển mạnh hơn nhờ bàn tay của con người.

Cá sấu hoa cà được làm nhưng nhiều sản phẩm như bop da ca sau hoa cà, túi xách cá sấu hoa cà, ví da cá sấu hoa cà …và hàng loạt da sản phẩm chất lượng cao khác được làm thành phẩm và xuất khẩu khắp thế giới.

Túi -Xách -cá -sấu- hoa- cà - sản- phẩm -của -giống -cá- sấu- hoa- cà   (1)

+ Giá thành của túi xách cá sấu hoa cà bao nhiêu tiền .

Giá thành để bạn muốn sở hữu và mua túi xách các sấu hoa cà tại tphcm , hay túi xách cá sấu hoa cà tại thủ đức …Có giá trị khoảng  10 triệu cho đến 20 triệu tùy theo từng kiểu khác nhau, nhưng chất lượng cá sấu hoa cà vô cùng cao.

+ Túi xách cá sấu hoa cà, bóp da cá sấu hoa cà muốn mua số lượng lớn thì có cần phải đặt hàng trước không ?

Bạn là dân buôn muốn mua sản phẩm túi xách cá sấu hoa cà, ví da cá sấu hoa cà số lượng lớn, để về bán lẻ lại cho khách hàng giá thành sẽ rẻ hơn giá với khách hàng bạn sẽ được chiếc khấu lên đến 30 đèn 40% tùy theo số lượng của bạn.

Túi -Xách -cá -sấu- hoa- cà - sản- phẩm -của -giống -cá- sấu- hoa- cà   (2)

+ Có bao nhiêu công ty bán da cá sấu hiện nay ? Rất nhiều bạn nhé nhưng bạn đang tìm nguồn hàng cũng như bạn cần đặt máy dòng sản phẩm túi xách cá sấu ( của giống cá sấu hoa cà châu phi ) này hãy liên hệ với cá sấu Cường Lost nơi đây có rất nhiều sản phẩm này tự như những chiếc túi xách cơ bản nhất cho đến những chiếc túi xách cá sấu hàng hiệu đẹp nhất hiện nay như túi xách cá sấu bạch tặng, túi xách cá sấu ngọc trinh .. bạn có thể tìm hiểu thêm về túi xách cá sấu hoa cà tại đây www.casaucuonglost.com  0972968881 – 0993123456

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.