XDJ RR pioneer vừa ra đời- và tương lai của những cdj ra sau –  xdj rr nội dung mới 2019

XDJ RR pioneer chính thức ra mắt vào đầu tháng chính vào đầu tháng 9 năm nay với thông số kỹ thuật của bạn xdj rr như sau:

XDJ RR  chiều rộng :  625mm nhỏ hơn chiều rộng của xdj rx2 và rx thường nhưng với diện tích này thì xdj rr pioneer đủ để 1 DJ dễ dàng sử dụng mà vẫn thoải mái.

-Chiều cao 74mm với chiều cao này sẽ nhỏ hơn xdj rx nhưng xdj rr pioneer đã tính toán rất kỹ càng trước khi sản xuất .

Cân nặng 5,2kg với cân nặng và chiều cao, chiều rộng này thì siêu phẩm xdj rr đủ gọn gàng để sử dụng máy xdj rr đi show , đi làm sự kiện và thậm chí rất dễ đa dạng để vào các quá karaoke …

XDJ RR PIONEER TÍNH NĂNG NỔI TRỘI .

Kết hợp cdj xdj rr với dòng loa sân khấu lớn loa turbosound  hàng đầu nước anh ( nếu bạn mua sản phẩm xdj rr và loa này bạn nhận được được giảm giá lên đến 40% .

Thoạt nhìn thì xdj rr không hề khác gì nhiều với xdj rx1  khi thiết kế và tính năng giống đến 90% nhưng đều khác biệt đầu tiên là mảnh hình nhỏ hơn ,thanh chọn bài hát cũng nhỏ hơn nhưng sử dụng rất nhẹ nhàng và hợp lý , xdj rr pioneer còn thiết kế mâm xoay khá vừa với bàn tay của DJ ngày nay.

-HIỆU ỨNG TRÊN XDJ RR PIONEER:

Với những hiệu ứng cơ bản thừa hiện từ thương hiệu pioneer thì lần này đây xdj rr có đủ hết các chức năng vốn có và kết hợp thêm mỗi bên 16 hiệu ứng riêng biệt và biến nó tưởng chừng đơn giản nhưng quá đầy đủ trên 1 bàn dj chuyên nghiệp hiện nay.

TEMPO TRÊN XDJ RR RẤT CHẮC CHẮC VÀ CHÍNH XÁC ĐẾN 100%:

Đây là bước đi đột phá trong công nghệ cảnh tempo mà pioneer vừa phát triển khi bạn sử dụng các bài nhạc có cài đặt rekobox thì xdj rr có chức năng đều chỉnh tempo chính xác đến 100% tuy nhiên đây là những bài nhạc không phải mp3 bạn nhé .

XDJ RR pioneer kết nối với laptop :

XDJ RR còn có thể kết nối với laptop thông qua 1 bộ phân giải của pioneer bạn có thể dễ dàng sử dụng xdj rr cho việc muốn chơi laptop rất tiện lợi vô cùng , với sự kết hợp này thì các đối thủ của pioneer chúng tôi dự đoán khó có thể tồn tại vì pioneer luôn luôn đi đúng thị trường.

XDJ RR Pioneer còn sử dụng 2 usb riêng biệt khác với xdj r1 …hay những bản DJ đỉnh liên khác , 2 usb trên 1 bàn dj là đều cần thiết vô cùng hiện nay.

GIÁ THÀNH ĐỂ MUA ĐƯỢC XDJ RR PIONEER HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM BAO NHIÊU TIỀN.

+ Đó là câu hỏi của khá nhiều người quan tâm vì xdj rr hiện nay giá tiền vẫn đang là bí ẩn của nhiều người ,có người lại dự đoán sẽ ngang với xdj rx1 và có người dự đoán có khi ngang với xdj xdj rx2 ..Nhưng thông tin chính xác mà chúng tôi được biết xdj rr có giá trên 2x triệu mà bạn muốn biết chính xác giá tiền sản phẩm hit sắp ra mắt hiện nay hãy liên hệ  0908888818 -0901588818 để biết giá .

XDJ RR PIONEER Bảo hành bao lâu , hàng cũ của xưa xdj rr, hàng qua sử dụng tương lai sẽ có giá trị bao nhiêu … ?

Hiện nay xdj rr đã có mặt tại việt nam , chính sách bảo hành xdj rr được chúng tôi bảo hành lên 18 tháng và xdj rr pioneer chúng tôi cam kết bán giá rẻ nhất việt nam  , hay là một trong những người đầu tiên để mua sản phẩm xdj rr với giá rẻ nhất hiện nay,  liên hệ với chúng tôi nhanh 0908888818 để mua hàng hot, hàng hit .

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MUA ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU, LOA KIỂM ÂM , loa turbosound ip 3000 , loa krk , loa pioneer, thiết bị DJ tấc cả đều được giảm giá lên đến 40% liên hệ nhanh 0901588818 để được tư vấn.

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.