XDJ -RX2 PIONEER – Kết Hợp Loa Kiểm ÂM

40.000.000  vnd : XDJ RX đã làm nên cơn sốt trên thế giới nhưng hiện nay theo thông tin chúng tôi nắm bắt được từ công ty poneer thế giới thì sắp tới đây xdj rx2 pioneer chính thức ra mạc thị trường với nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn một đều mới lạ chưa từng thấy trên thế giới.

 XDJ RX2 ra đời vào năm 2017 với hình giáng giống như sản phẩm XDJ -RX cư là 90% nhưng với nhiều chức năng mới mà đàn anh đi trước không hề có .

XDJ – RX2  – Có giá khoảng bao nhiêu tiền ?

Giá XDJ RX2 hiện nay trên thị trường chưa được công bố chính thức , nhưng theo tính toán của các chuyên gia chuyên bán dòng sản phẩm pioneer thì sẽ cao hơn xdj – rx thông thường khá nhiều bởi chất lượng , hình dáng, cũng như độ tinh tế mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng thì cho dù có cao thế nào đi nữa sản phẩm XDJ -RX2 pioneer vẫn bán được nhanh và người dùng sản phẩm không hề  quan tâm đến giá.

Vậy muốn mua XDJ RX2 phải mua ở đâu hiện nay :

Cường Lost công ty tiên phong đầu tiên chúng tôi đã đặt đơn hàng này từ nhiều tháng trước với công ty pioneer và với số lượng xdj rx2  khoảng hơn 20 chiếc , khoảng đầu tháng 8 năm 2017 chính thức các bạn có thể mua tại cửa hàng thiết bị DJ Cường Lost 0908888818 để gặp trực tiếp Cường Lost khi mua hàng xdj – rx2 pioneer.

Rơi vào tình trạng không ai quan tâm nữa bởi vì từ giá thành cho đến chức năng thì xdj rx2 hiện nay chẳng khác nào cdj 2000nexus2 với hàng loạt chức năng mới nhất mà giá thành lại tiết kiệm vô cùng với lý do này khó có thể không chọn xdj rx2 . Thông thường xdj rx2 được các DJ đầu tư về để dạy dj , đi show…Hay những buổi tiệc nhỏ sẽ rất tiện lợi khi mang theo nếu bạn mua thêm chiếc túi da đựng xdj rx2 tại Cường Lost vì chúng tôi có bán sản phẩm xdj rx2 và tui đã dùng xdj.

Sản phẩm xdj rx2 mà kết nối với loa kiểm âm  pioneer thì không có gì để so sánh được nữa , hoặc những thiết bị điện tử gia đình chỉ cần bạn kết nối với loa kiểm âm pioneer thì âm thanh của bài nhạc bạn sẽ không thể nhận ra được nữa . http://daydjcuonglost.com/san-pham/loa-kiem-am-8/

Cửa hàng loa kiểm âm Cường Lost chuyện phấn khởi những dòng loa nổi tiến trên thế giới như krk ,pioneer , monkey, jbl… hàng loạt dòng loa kiểm âm cao cấp khác, hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng loa kiểm âm chất lượng cao , giá thành lại rẻ nhất  0902.325.230

 

lost cuong

lớp học DJ việt nam , mua bán thiết bị dj , loa kiểm âm , lập đặc âm thanh ánh sáng , chúng tôi làm tấc cả những gì liên qua đến âm thanh , với phương châm , bán hàng chính hãng , bảo hành tốt nhất.